Dịch vụ Luật sư tư vấn tại Huyện Gia Lâm – Luật Sư X

Tháng Tư 12, 2021
90
Views

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Luật sư tư vấn tại Gia Lâm nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn để giải quyết vấn đề vướng mắc của mình? Bạn đang làm việc, sinh sống tại huyện Gia Lâm và muốn dử dụng dịch vụ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Sư X ngay nhé!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại Huyện Gia Lâm?

Hiện nay, các vấn đề pháp sinh trong xã hội hầu hết đều được pháp luật điều chỉnh. Từ hôn nhân gia đình đến đất đai, thừa kế, kinh doanh, tranh chấp,… Và hầu hết người dân hiện nay đều đã nhận thức được tầm quan trọng của pháp luật trong việc bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bản thân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về pháp luật một cách rõ ràng đầy đủ; hoặc không có đủ thời gian để trực tiếp thực hiện việc tìm hiểu pháp luật để bảo vệ cho bản thân. Chính vì vậy mà ngày càng cần đến dịch vụ tư vấn luật sư, giúp tư vấn pháp luật cho người dân một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đó là những lý do vì sao mà những người có nhu cầu pháp lý sẽ tìm đến dịch vụ tư vấn của luật sư để được giải đáp. Đối với những quý khách hàng hiện đang ở huyện Gia Lâm đang mong muốn được luật sư tư vấn. Thì đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn để bạn giải quyết được nhu cầu của mình.

Làm việc, sinh sống,.. ở huyện Giam Lâm thì nên chọn dịch vụ tư vấn luật sư ở tại huyện Gia Lâm. Vì điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong khâu đi lại và tiết kiệm chi phí. Cũng là thuận tiện cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại Huyện Gia Lâm?

Dịch vụ luật sư tư vấn thì xuất hiện ở nhiều nơi, trải rộng khắp các quận, huyện. Vậy chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao phải sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Gia Lâm. Sâu đây chúng tôi sẽ lý giải cho bạn các lý do bạn cần lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn tại Gia Lâm:

 • Thuận tiện: khi bạn sống và làm việc tại Gia Lâm và đây cũng là nơi xuất hiện nhiều chứng cứ, tài liệu, hồ sơ,… cho nội dung bạn cần tư vấn thì việc lựa chọn Gia Lâm sẽ giúp bạn tích kiệm công di chuyển cũng như chi phí cho những lần di chuyển đến văn phòng tư vấn.
 • Giải quyết nhanh: đối với những vụ việc cần nhiều giấy tờ, tài liệu hay những vấn đề phức tạp thì việc lựa chọn luật sư tư vấn tại Gia Lâm của Luật Sư X sẽ giúp bạn thực hiện hanh chóng.

Vậy khi nào bạn cần sử dụng lịch vụ Luật sư tư vấn tại Gia Lâm? Đó là khi:

 1. Đối với những vấn đề pháp lý mang tính chất phức tạp; có nhiều tài liệu; chứng cứ,…
 2. Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn về soạn thảo văn bản; các loại đơn,
 3. Trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại Gia Lâm của Luật sư X; để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc nhưng chưa triệt để; do thiếu dữ liệu, tài liệu tư vấn; hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó.

Tại sao tư vấn pháp luật lại mất phí?

Dịch vụ tư vấn như mọi người được biết gồm có: dịch vụ tư vấn miễn phí và dịch vụ có tính phí.

Đối với dịch vụ miễn phí, sẽ tồn tại dưới dạng tổng đài tư vấn 1900. Khi quý khách có nhu cầu muốn được tư vấn sẽ gọi điện đến tổng đài tư vấn. Bạn đừng nghĩ là người tư vấn, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho bạn nhé. Họ sẽ lấy chi phí dịch vụ từ cước cuộc gọi của bạn cho nhà mạng. Cước phí cuộc gọi sẽ giao động từ 5000 – 20.000 đồng / phút.

Dịch cụ tư vấn miễn phí sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích như: định hướng giải quyết, đưa lời khuyên cho bước tiếp theo. Tuy nhiên dùng dịch vụ miễn phí cũng có những bất cấp lớn. Việc các tư vấn viên sẽ cố kéo dài thời gian cuộc gọi không nhằm mục đích giải quyết tốt cho bạn. Mà để thu được phí dịch vụ cao nhất.

Chính vì vậy, để giải quyết triệt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả vấn đề của bạn. Bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn để giải quyết nhanh vấn đề của mình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Gia Lâm của Luật sư X?

 • Để đáp ứng nhu cầu tư vấn luật của khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau.
 • Dịch vụ Luật sư tư vấn của Luật sư X đã giành được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Vậy dịch vụ Luật sư tư vấn tại quận Ba Đình của Luật sư X có đặc điểm gì nổi bật để khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ là:

Dịch vụ tư vấn này sẽ phù hợp với những khách hàng:

 1. Thực sự nghiêm túc trong việc phòng tránh rủi ro pháp lý;
 2. Cần một người tin tưởng để giải đáp những vướng mắc pháp lý phức tạp;
 3. Đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn.
 4. Đồng thời, phù hợp với những người đang sinh sống tại quận Ba Đình.

Phương thức trao đổi

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với đa dạng các hình thức. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách, cụ thể:

 1. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng; có địa chỉ là Phòng 1404, Tòa 18T2, Số 44 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;
 2. Tư vấn qua điện thoại: 0833.102.102
 3. Tư vấn qua email;
 4. Tư vấn qua zalo, viber, telegram…;
 5. Tư vấn qua cuộc hội thoại video call.

Chi phí tư vấn

Tùy thuộc vào mức độ vấn đề của bạn mà mức chi phí là khác nhau. Thông thường mức phí trung bình cho một trường hợp tư vấn là 100$. Với thời lượng tư vấn từ 30-60 phút.

Cách để bắt đầu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Gia Lâm

Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0833.102.102; hoặc gửi email trước theo địa chỉ: [email protected] để Luật sư đánh giá; và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Sau buổi tư vấn

Sau khi buổi trao đổi kết thúc, quý khách sẽ có thể kết nối với Luật sư X qua mạng xã hội (Zalo, Facebook,..); để có thể trao đổi thêm để tìm hiểu sâu hơn trong phạm vi tình huống đang gặp phải.

Lưu ý: Để buổi làm việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn nên mang đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu nhé.

Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: Dịch vụ Luật sư tư vấn tại quận Ba đình

Câu hỏi thường gặp

Thông tin cá nhân của tôi có được bảo mật hay không?

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

Dịch vụ tư vấn của công ty bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào vấn đề mà bạn cần tư vấn, phức tạo hay đơn giản mà chi phí sẽ khác nhau.
Nhưng thông thường chi phí giao động khoảng 100$ (khoảng 2.000.000 đồng) một lần từ 30-60 phút.

Tôi muốn dùng dịch vụ của bạn?

Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0833.102.102; hoặc gửi email trước theo địa chỉ: [email protected] để Luật sư đánh giá; và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.