Dịch vụ giải thể công ty tại huyện Thường Tín uy tín

Tháng Tư 12, 2021
Dịch vụ giải thể công ty
111
Views

Để giải thể công ty cần những giấy tờ, thủ tục cũng như trình tự đúng theo pháp luật. Vì vậy để quý khách có thể tiến hành giải thể công ty thuận lợi nhất. Luật Sư X xin cung cấp dịch vụ như sau :

Thay vì tự thực hiện các quy trình giải thể công ty; hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ giải thể. Việc giải thể công ty có thể là lựa chọn hiệu quả nhằm giảm thiểu rủi ro cho chủ doanh nghiệp. Nên với mục đích nhằm hỗ trợ về mặt thời gian và công sức;Luật sư X cung cấp dịch vụ giải thể công ty tại huyện Thường Tín. Đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đang có nhu cầu; đặc biệt là khách hàng khu vực huyện Thường Tín.

Nội dung tư vấn về dịch vụ giải thể công ty tại huyện Thường Tín

Pháp luật quy định về giải thể công ty

Hiện chưa có quy định cụ thể về thế nào là giải thể công ty. Nhưng có thể hiểu giải thể công ty, doanh nghiệp là hình thức mà chủ doanh nghiệp hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu chấm dứt hoạt động công ty, doanh nghiệp đó. Khi tiến hành đóng cửa công ty thì tên công ty sẽ bị xóa. Đồng thời mã số thuế và sổ đăng ký kinh doanh cũng không còn tồn tại.

Trường hợp công ty giải thể tự nguyện:

  • Là trường hợp công ty giải thể khi đã kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn.
  • Là trường hợp công ty giải thể theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân. Của tất cả thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh. Của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn. Của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần.

Liên hệ Luật Sư X khi muốn giải thể công ty tại huyện Thường Tín : 0833.102.102.

Trường hợp công ty bắt buộc giải thể:

  • Trường hợp bắt buộc giải thể công ty; khi không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của pháp luật trong thời hạn 06 tháng liên tục; mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.
  • Hoặc công ty bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trừ trường hợp luật Quản lý thuế có quy định khác.

Dịch vụ giải thể công ty tại huyện Thường Tín của Luật sư X

Luật sư X với phương châm luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hân hạnh cung cấp dịch vụ giải thể công ty tại huyện Thường Tín; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tiến hành giải thể công ty; doanh nghiệp cho quý khách hàng qua những bước sau:

Giai đoạn 1:

  • Thu thập thông tin Quý khách hàng và hoàn thiện hồ sơ theo quy định pháp luật.
  • Đại diện nộp hồ sơ đăng ký giải thể doanh nghiệp theo quy định.
  • Nhận kết quả đăng ký giải thể doanh nghiệp và thông báo cho khách hàng.
  • Theo dõi và thông báo tình trạng niêm yết thông tin giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Giai đoạn 2:

  • Đại diện nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp theo quy định.
  • Nhận kết quả và bàn giao tới Quý khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.

Khách hàng cũng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian khi sử dụng giải thể công ty tại huyện Thường Tín của luật sư X. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm; chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện các trình tự, thủ tục cơ bản cho quý khách. Không chỉ là hỗ trợ thủ trong thời gian nhanh mà đảm bảo hồ sơ; tài liệu cần cho việc giải thể cũng được chúng tôi thực hiện theo đúng quy định pháp luật. Góp phần tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất cho khách hàng.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Luật sư X không chỉ hỗ trợ về mặt thủ tục giải thể; mà còn sẵn sàng tư vấn để giải đáp những vướng mắc của khách hàng về giải thể doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản rồi đợi nhận kết quả mà không cần tốn công sức thực hiện.

Quý khách có thể tham khảo: Dịch vụ luật sư tư vấn huyện Thường Tín.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng giải thể công ty tại huyện Thường Tín của chúng tôi, liên hệ qua số điện thoại: 0833.102.102.

Luật sư X hân hạnh được phục vụ quý khách!

Câu hỏi thường gặp

Giải thể doanh nghiệp có lợi ích gì?

Nếu doanh nghiệp không còn kinh doanh thuận lợi, không có khả năng phục hồi, thì giải thể doanh nghiệp là một lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ không còn phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế, tài chính với cơ quan nhà nước theo định kỳ, đồng thời giải quyết dứt điểm các vấn đề tồn đọng như trả lương, phúc lợi cho người lao động; thanh toán các nghĩa vụ tài chính.

Có thể giải thể doanh nghiệp ngay lập tức được không?

Không. Việc giải thể doanh nghiệp bắt buộc phải tuân thủ theo quy trình luật định, và phải trải qua đủ thời gian bắt buộc.

Thời gian thực hiện dịch vụ là bao lâu?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp thực hiện thủ tục giải thể phải công bố thông tin về việc giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong 30 ngày làm việc. Kết thúc thời gian này mà không có tổ chức, cá nhân khiếu nại về việc công ty chưa hoàn tất nghĩa vụ với họ thì công ty mới được tiếp tục thực hiện thủ tục giải thể. Do đó, thời gian để thực hiện thủ tục này sẽ khá lâu. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thời gian thực hiện là từ 30 đến 45 ngày

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.