Tra cứu nhãn hiệu Namas nhanh nhất

Tháng Năm 12, 2021
144
Views

Nhãn hiệu Namas được tra cứu như thế nào? Tra cứu nhãn hiệu là một bước vô cùng quan trọng để tiến hành thực hiện bảo hộ nhãn hiệu cho bạn. Khi bạn muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu riêng của mình mà không biết nhãn hiệu đó, hay 1 nhãn hiệu tương tự đã bảo hộ chưa thì bạn cần phải thực hiện bước tra cứu nhãn hiệu. Để tra cứu chính xác và nhanh chóng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Sư X nhé!

Tìm hiểu chung về nhãn hiệu Namas

Namas là một học viện đào tạo pha chế rất nổi tiếng và uy tín; gồm các lĩnh vực đào tạo như: pha chế tổng hợp; cà phê – trà sữa chuyên sâu; đào tạo pha chế theo trend, thực phảm healthy tốt cho sức khoẻ. Bên cạnh các khoá học về pha chế Namas còn cung cấp các khoá học kinh doanh về bếp (bánh, ăn vặt, chè, lẩu, nướng,…) và sản phẩm nguyên liệu, máy móc dụng cụ pha chế. Sứ mệnh của học viện Namas là xây dựng lên công đồng F&B phát triển bền vững và cạnh tranh công bằng.

Học viện NAMAS ra đời với mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện, chuyên sâu cho các khách hàng trong ngành F&B và đáp ứng mọi nhu cầu của một startup trong ngành. Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, NAMAS là đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam. NAMAS đang ngày càng củng cố nền tảng, mở rộng quy mô để phát triển vững chắc với 05 cơ sở đào tạo ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Namas sở hữu thương hiệu ThaiDetox và 02 thương hiệu đồ uống có tên tuổi là chuỗi nhượng quyền Lofita Tea & Coffee và Sứ Cà Phê với 06 cơ sở tại miền Bắc.

Không chỉ mang đến những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, chuyên sâu, NAMAS còn cung cấp kinh nghiệm thực tế cho học viên trong vận hành kinh doanh. Ở bất kỳ lĩnh vực pha chế hay dinh dưỡng, NAMAS luôn dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, giúp học viên tự tin mở quán và tạo nên cộng đồng kinh doanh thành công.

Tra cứu nhãn hiệu Namas

Khi Luật sư X tra cứu nhãn hiệu Namas tại trang web của Cục sở hữu trí tuệ thì thấy rằng đây là thương hiệu có thiết kế với Logo bao gồm: phần chữ là Namas, phần hình có chữ N cách điệu giống hình con dê.

Thông tin tra cứu nhãn hiệu Namas

Mẫu nhãn hiệu gồm 2 màu chính: đỏ, trắng

Nhãn hiệu gồm phần chữ là Namas và phần hình là hình con dê. Nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể.

Tra cứu nhóm dịch vụ đăng ký

Namas được đăng ký bảo hộ ở 2 nhóm:

Nhóm 30: Cà phê, đồ uống trên cơ sở cà phê, cà phê chưa rang, đồ uống cà phê có sữa; chế phẩm dinh dưỡng sử dụng như cất thay thế cà phê; ca cao.

Nhóm 41: Huấn luện [đào tạo]; khoá đào tạo từ xa; hướng dẫn nghề nghiệp [tư vấn đào tạo hoặc giáo dục]; giảng dạy; đào tạo lại nghề.

Theo ý kiến riêng của Luật sư X, Namas nên mở rộng các nhóm bảo hộ. Ví dụ đăng ký thêm các hoạt động như kinh doanh về máy bán hàng; máy pha chế; kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ uống. Như vậy sẽ bảo đảm tốt hơn quyền lợi; tránh việc có người khác tự tiện đi đăng ký các tên này cho các ngành nghề vừa nêu.

Tra cứu phần hình

03.04.11: Dê, dê cái, cừu

03.04.24: Động vật thuộc bộ IV đã được cách điệu hoá

Tra cứu tình trạng pháp lý

(13/12/2019) 221: Quyết định chấp nhận đơn

Theo quy định của Luật sở hữu trí truệ, thời gian thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu thường là 12 tháng.

Trong khoảng thời gian 1 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng kí, người nộp đơn sẽ được Cục sở hữu trí tuệ thông báo kết quả xem xét dưới hình thức Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ. Trong thời hạn 2 tháng, đơn đăng kí nhãn hiệu được công bố trên thông báo của Cục sở hữu trí tuệ.

Sau 8 tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận hợp lệ, cục sở hữu trí tuệ sẽ thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ hoặc thông báo dự định từ chối cấp văn bằng bảo hộ. Thời gian 1 tháng để cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu độc quyền. Như vậy để nhận được văn bằng bảo hộ thì cũng phải kiên nhẫn chờ đợi khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng.

Đối với trường hợp của Namas

Vì Namas được chấp nhận đơn vào 2019, nên có thể Namas vẫn đang trong quá trình xem xét để được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Nếu không có vấn đề gì về việc thẩm định hình thức và nội dung thì đúng theo quy định, Namas sẽ được nhận văn bảng bảo hộ vào năm 2021.

Hi vọng, bài viết “Tra cứu nhãn hiệu Namas” này sẽ có ích đối với độc giả.

Câu hỏi thường gặp

Tra cứu nhãn hiệu như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tra cứu logo đã đăng ký: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php
Bước 2: Nhập thông tin cơ bản như tên nhãn hiệu cần tra cứu vào ô tìm kiếm. Ví dụ nhập chữ Luật sư X (đối với nhãn hiệu chữ).
Bước 3: Nhập thông tin phân loại hình vào ô phân loại hình (nếu là nhãn hình).
Bước 4: Nhập thông tin nhóm sản phẩm/ dịch vụ vào ô nhóm. Và thông tin về tên sản phẩm/ dịch vụ

Địa chỉ của học viện Namas?

Cs1: Số 5, Lô Ơ 1, Bán Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Cs2: Số 386/5i Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Cs3: Tầng 6, số 285 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP.Hà Nội
Cs4: 382 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
Cs5: Tổ 36, Phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên
Cs6: 17 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.

Đăng ký khoá học ở Namas như thế nào?

Liên hệ Hotline (miễn phí):
– 1800.6128 (Miền Bắc)
– 0982.246.128 (Miền Trung)
– 089.6636.128 (Miền Nam)

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.