Dịch vụ Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ

Tháng Tư 10, 2021
Luật sư tư vấn
193
Views

Hiện nay, tư vấn pháp luật đang dần trở thành hoạt động thiết yếu trong bối cảnh phát triển sôi động của kinh tế – xã hội.

Ngày nay, nhu cầu tư vấn luật của khách hàng cũng ngày càng nhiều; và đa dạng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật khác nhau. Đồng thời với mỗi Quận/ Huyện thì dịch vụ luật sư tư vấn cũng có sự khác biệt. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Luật sư X hân hạnh cung cấp “Dịch vụ Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ” cho quý khách hàng để giải quyết mọi vướng mắc; và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho quý khách

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ ?

Có thể thấy, mọi quan hệ trong xã hội hiện nay đều được pháp luật điều chỉnh; từ vấn đề hôn nhân gia đình, thừa kế đến tranh chấp đất đai,… thì người dân đều nhận thức được là cần phải giải quyết bằng pháp luật.

Khi xuất hiện một vấn đề gì đó, việc đầu tiên mà mọi người suy nghĩ đó là liệu hành vi đó pháp luật quy định như thế nào? Xử lý ra sao? Cần phải làm gì để giải quyết vấn đề đúng pháp luật?;… Chính vì những lý do đó, nhu cầu tư vấn pháp luật cũng ngày một tăng lên; bởi không phải ai cũng thể nắm rõ mọi quy định của pháp luật. Xu hướng chung là mọi người thường liên hệ ngay với các công ty luật; văn phòng luật; hoặc Luật sư riêng để được hướng dẫn, giải đáp.

Phần đông khách hàng khi có nhu cầu thường muốn sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ; tức là trao đổi trực tiếp với Luật sư. Bởi việc gặp trực tiếp sẽ giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng vào Luật sư tư vấn.

Trường hợp nên sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ?

Luật sư X nhận thấy nếu vụ việc có những yếu tố sau đây, khách hàng nên lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp tại huyện Chương Mỹ:

  • Đối với những vấn đề pháp lý mang tính chất phức tạp; có nhiều tài liệu; chứng cứ, khách hàng cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư để được giải thích cụ thể từng tình tiết của vụ việc; và được tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật.
  • Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn về soạn thảo văn bản; các loại đơn;… theo quy định pháp luật thì cần gặp trực tiếp luật sư để trao đổi. Bởi việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng cần có chứng cứ phù hợp; trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật; và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.
  • Trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Chương Mỹ của Luật sư X; để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc nhưng chưa triệt để; do thiếu dữ liệu, tài liệu tư vấn; hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Thì khi phát sinh nhu cầu cần tư vấn trực tiếp, quý khách hàng nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ toàn diện vướng mắc của mình; tránh trường hợp quý khách hàng đến công ty có thể mất thời gian chờ đợi.

Tại sao tư vấn pháp luật lại mất phí?

Chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến những “dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí” tại Việt Nam hiện tại. Mô hình chung là những công ty luật sử dụng những tổng đài số theo dạng 1900; để thu cước phí dịch vụ di động trừ trực tiếp vào tài khoản; với mức từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng trên 1 phút gọi.

Tất nhiên, không có gì là miễn phí ở đây cả; vì những công ty luật vẫn sẽ thu được một khoản phí nhỏ với tỉ lệ 35% – 65% với tổng đài viễn thông; dựa trên cước phí thuê bao. Với phương thức này thì những công ty luật sẽ cố gắng nhân rộng bộ máy tư vấn viên; với mục tiêu là kéo dài cuộc hội thoại để thu nhiều hơn mức phí từ tài khoản di động; mà không phải là giải quyết khó khăn mà các khách hàng đang gặp phải.

Tuy nhiên, tổng đài 1900 của các công ty luật không hẳn là vô dụng. Đối với những người dân thông thường không có kỹ năng tra cứu; tìm hiểu; kiểm tra hiệu lực văn bản pháp luật thì có thể sử dụng dịch vụ của những tổng đài này; để các chuyên viên tư vấn họ thực hiện giúp. Ngoài ra, trong trường hợp băn khoăn về những vấn đề nhỏ trong cuộc sống như: lỗi giao thông; xử phạt hành chính; tâm sự hôn nhân;… thì việc sử dụng tổng đài này cũng có những hiệu quả nhất định.

Vì sao nên sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ của Luật sư X?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ của khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau; Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ của Luật sư X luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc; và đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ đã giành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Vậy dịch vụ Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ của Luật sư X có đặc điểm gì nổi bật để khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Đối tượng phù hợp

Dịch vụ tư vấn này sẽ phù hợp với những khách hàng thực sự nghiêm túc trong việc phòng tránh rủi ro pháp lý; cần một người tin tưởng để giải đáp những vướng mắc pháp lý phức tạp; đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn. Đồng thời, phù hợp với những người đang sinh sống tại huyện Chương Mỹ.

Phương thức trao đổi

Khi sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ, quý khách đã trở thành thân chủ của Luật sư X. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với đa dạng các hình thức; dựa trên sự lựa chọn của quý khách, cụ thể:

  • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng; có địa chỉ là Phòng 1404, Tòa 18T2, Số 44 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;
  • Tư vấn qua điện thoại;
  • Tư vấn qua email;
  • Tư vấn qua zalo, viber, telegram…;
  • Tư vấn qua cuộc hội thoại video call.

Chi phí tư vấn

Không có trường hợp nào là giống nhau” – Mỗi trường hợp khách hàng gặp phải lại có những lợi thế và khó khăn riêng. Vì vậy, Luật sư X sẽ cần phải đánh giá và đưa ra một mức phí phù hợp. Thông thường thì Luật sư X sẽ thu khoản phí là từ 500-1 triệu cho 1 cuộc tư vấn.

Cách liên hệ

Sử dụng Luật sư tư vấn huyện Chương Mỹ Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0833.102.102; hoặc gửi email trước theo địa chỉ: [email protected] để Luật sư đánh giá; và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Sau buổi tư vấn

Sau khi buổi trao đổi kết thúc, quý khách sẽ có thể kết nối với Luật sư X qua mạng xã hội; để có thể trao đổi thêm để tìm hiểu sâu hơn trong phạm vi tình huống đang gặp phải.

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách cần sử dụng những dịch vụ luật sư về tranh tụng; luật sư tư vấn thường xuyên cho cá nhân; doanh nghiệp theo gói cước hàng tháng thì Luật sư X cũng có thể hỗ trợ.

Rất vui được làm việc cùng Quý khách hàng!

Xem thêm : Dịch vụ luật sư tranh tụng huyện Chương Mỹ

Câu hỏi thường gặp

Có thể tư vấn pháp luật qua email hay bằng văn bản không?

Những vấn đề không tiện trao đổi qua điện thoại; quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi nội dung câu hỏi qua email; hoặc bằng văn bản.

Địa chỉ liên hệ với Luật Sư X

Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0833.102.102; hoặc gửi email trước theo địa chỉ: [email protected] để Luật sư đánh giá; và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn ở Luật Sư X ?

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn ở Luật Sư X
1. Có trình độ, chuyên môn
2. Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo
3. Có chi phí hợp lý
4. Hỗ trợ thuận tiện

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.