Dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín

Tháng Tư 10, 2021
Dịch vụ Luật sự tranh tụng
117
Views

Luật sư X cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ luật sư tranh tụng. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý.

Để quyền, lợi ích của mình được bảo đảm một cách tối đa nhất, giải quyết hiệu quả vụ án thì quý khách luôn muốn tìm cho mình những Luật Sư uy tín, kinh nghiệm. Nhận thức rõ nhu cầu đó, Luật sư X cung cấp tới khách hàng dịch vụ Luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín; để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật; và đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Hãy liên hệ với Luật sư X khi có nhu cầu : 0833 102 102

Vì sao cần Luật sư tranh tụng?

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất; trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án; vừa có thể bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội; và chống oan sai.

Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có; và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản là: buộc tội; bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài“; xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh“; đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín tốt nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín của Luật sư X?

Có trình độ, chuyên môn: Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật sư X luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào. Khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn như trải qua quá trình đào tạo. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật sư X.

Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo: Khách hàng khi chi trả chi phí dịch vụ luôn mong muốn nhận được một dịch vụ có chất lượng; và thái độ phục vụ tốt. Hiểu được mong muốn đó, Luật sư X luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị; lắng nghe khách hàng; phục vụ khách hàng một cách tận tình.

Có chi phí hợp lý: Chi phí luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín của Luật sư X phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc; và khoảng cách địa lý của khách hàng.

Hỗ trợ thuận tiện: Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng; chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí; thời gian và cử Luật sư hỗ trợ.

Khách hàng tìm đến Luật sư tranh tụng vì điều gì?

Tranh tụng giống như là sân khấu để luật sư thể hiện quan điểm của mình; đưa ra lý lẽ sắc bén; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thân chủ; nhưng vẫn đảm bảo được tính tuân thủ pháp luật. Bên cạnh đó, khách hàng tìm đến luật sư tranh tụng bởi lẽ:

  • Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp; đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc; lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.
  • Luật sư tranh tụng sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.
  • Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với công tố viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.
  • Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với tôn chỉ “Mang Luật sư đến ngay tầm tay bạn“; Luật sư X cam kết với khách hàng về chất lượng luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín. Bên cạnh đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý; đảm bảo thực hiện công việc đúng theo quy định pháp luật; đúng lương tâm, đạo đức hành nghề của một luật sư; chúng tôi còn mang đến sự hài lòng và an tâm đến quý khách hàng.

Không chỉ thế, dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư X luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình; cống hiến tri thức pháp luật đến khách hàng; mang lại hiệu quả công việc cho khách hàng.

Phí dịch vụ Luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín

Mức phí luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín được xác định thông qua từng vụ việc. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp; đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Luật sư X sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng; nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ; và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận.

Rất vui được làm việc cùng Quý khách hàng!

Liên hệ với Luật sư X để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín: 0833.102.102

Qúy khách có thể tham khảo Dịch vụ Luật Sư tranh tụng huyện Thanh Trì.

Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ Luật sư X ở chỗ nào

Văn phòng của Luật sư X hiện tại đang được đặt tại p1404 tòa 18T2 – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phí dịch vụ Luật sư tranh tụng tại LSX như thế nào ?

Mức phí dịch vụ luật sư tranh tụng được xác định thông qua từng vụ việc. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp; đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng. Với uy tín đặt lên hàng đầu, Luật sư X sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng; nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ; và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận.

Luật sư X có những ưu điểm gì ?
Luật sư X có những ưu điểm là

Có trình độ, chuyên môn: Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật sư X luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật sư X.
Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo: Luật sư X luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị; lắng nghe khách hàng; phục vụ khách hàng một cách tận tình.
Có chi phí hợp lý: Chi phí luật sư tranh tụng tại huyện Thường Tín của Luật sư X phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.