Tra cứu thương hiệu “Bệnh viện tâm thần Trung ương 1”

Tháng Năm 12, 2021
tra cứu thương hiệu bệnh viện tâm thần Trung ương 1
151
Views

Vụ án bệnh nhân cải tạo phòng bệnh thành “động bay lắc” sử dụng và mua bán chất ma túy ở bệnh viện tâm thần trung ương 1 Hà Nội hiện nay đang làm chấn động dư luận toàn quốc. Bạn muốn biết chi tiết về Bệnh viện tâm thần TW 1? Bạn muốn tra cứu thương hiệu bệnh viện tâm thần Trung ương 1? Hãy cùng Luật Sư X tra cứu nhé.

Lịch sử phát triển Bệnh viện tâm thần TW 1

Tiền thân của bệnh viện là Khu điều dưỡng thương – bệnh binh miền Nam tập kết ra Bắc. Bệnh viện được thành lập ngày 07/06/1963 theo quyết định số 519/QĐ – BYT của Bộ Y tế, tên gọi ban đầu là “Bệnh viện D”, nằm trên địa bàn huyện Thường Tín – tỉnh Hà Tây (nay thuộc Thành phố Hà Nội). Sau nhiều năm phát triển, bệnh viện không ngừng được sửa chưa, nâng cấp khang trang, hiện đại. Cho đến năm 2003, bệnh viện được đổi tên thành “Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1” cho đến nay.

Bệnh viện tâm thần TW 1 thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia, luôn cố gắng thực hiện vượt chỉ tiêu so với kế hoạch. Nhờ có chương trình mà các kiến thức cơ bản đã đến được nhiều vùng xa xôi hẻo lánh, người dân hiểu biết hơn về bản chất, triệu chứng chính, phương pháp can thiệp nâng đỡ chữa trị cho một số bệnh nhân tâm thần thường gặp. Người nhận thuốc điều trị ngoại trú được thuận tiện, giảm được tỷ lệ người bệnh tàn phế và có hành vi nguy hiểm.

Với những gì bệnh viện đã làm được trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, sẽ không tránh khỏi những sai phạm. Mới gần đây, một vụ việc sai phạm đã xảy ra ở bệnh viên tâm thần TW1 gây chấn động dư luận toàn nước.

Ngày 31/03/2021, Cơ quan Công an TP.Hà Nội cho biết vừa triệt phá thành công đường dây mua bán ma túy số lượng lớn tại Bệnh viện Tâm thần TW 1. Đường dây này do Nguyễn Xuân Quý một người có tiền sử bệnh tâm thần, cầm đầu. Dùng những thủ đoạn tinh vi mở “phòng bay” trong bệnh viện và biến nơi này thành nơi giao dịch mua bán, ma túy.

“Bay lắc” tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Cụ thể về vụ việc này, Công an thành phố Hà Nội cho biết:

  • Quý núp bóng bệnh nhân tâm thần, ra vào nơi điều trị được quản lý rất chặt chẽ. Anh ta cải tạo phòng bệnh thành phòng cách âm, sđầu tư loa đài, ánh sáng để biến phòng bệnh thành “phòng bay lắc” ngay trong bệnh viện.
  • Một số nhân viên BV là những người điều trị bệnh cho bệnh nhân lại tham gia sử dụng ma túy. Biết các đối tượng hoạt động như vậy nhưng làm ngơ.
  • Các đối tượng được sự cấu kết của một số nhân viên BV. Thông qua việc quản lý lỏng lẻo, tiếp tay, làm cho đường dây hoạt động càng tinh vi hơn.
  • Vật chứng thu giữ: 7,136 gam tinh thể màu trắng, 7 viên nén hình chữ nhật màu xanh tổng khối lượng 2,454 gam, 1 đĩa sứ, 1 ống hút, 1 thẻ nhựa cứng dính Ketamine

Hiện nay, Các đối tượng liên quan đến vụ án đã được khởi tố. Các nhân viên của bệnh viện có liên quan đến vụ án trên cũng đã được đưa ra điều tra mở rộng.

Tham khảo thêm bài viết: Bệnh nhân tâm thần mua bán ma túy có chịu trách nhiệm hình sự không?

Để tra cứu thương hiệu bệnh viện tâm thần Trung ương 1 hãy tham khảo nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Tra cứu thương hiệu “Bệnh viện tâm thần Trung ương 1

Thông tin thương hiệu

Khi Luật Sư X tra cứu thương hiệu bệnh viện tâm thần Trung ương 1, nhận thấy:

  • Phần chữ: T W, Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 1, NATIONAL PSYCHIATRIC HOSPITAL No1
  • Phần hình: nhãn hiệu được thể hiện trong hình tròn, có hình người cách điệu trong trái tim màu đỏ. Kết hợp với hình chữ T và W cách điệu.

Nhãn hiệu gồm 03 màu:

  • Da cam,
  • Xanh hòa bình,
  • Trắng.

Nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể. Không bảo hộ riêng “BENH VIEN TAM THAN TRUNG UONG 1”, “T”, “W”, “NATIONAL PSYCHIATRIC HOSPITAL No1”

Tra cứu nhóm dịch vụ đăng ký

Theo thông tin tra cứu nhận thấy bệnh viên đăng ký bảo hộ nhóm dịch vụ 44.

Nhóm 44: Khám chữa bệnh tâm thần tuyến cao nhất.

Tra cứu phần hình thương hiệu “Bệnh viện tâm thần Trung ương 1

02.07.23: Nhóm người được cách điệu hoá

02.09.01: Trái tim

04.05.02: Vật dạng người, sự kết hợp các vật thành người, Hình hình học hay vật rắn dưới dạng người

04.05.03: Sự kết hợp các hình học hay các vật rắn thành người

26.01.01: Hình tròn

26.03.23: Các đường thẳng hay dải tạo thành góc

26.11.03: Từ ba đường, ba dải băng trở lên

26.11.12: Đường hay dải cong

Xem thêm: Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu, tra cứu thương hiệu uy tín

Tình trạng pháp lý của thương hiệu “Bệnh viện tâm thần Trung ương 1

Khi tiến hành tra cứu thương hiệu bệnh viện tâm thần Trung ương 1, Luật Sư X nhận được kết quả sau:

(01/08/2008) 221 : QĐ chấp nhận đơn

(07/10/2009) 251 : Thông báo cấp văn bằng bảo hộ

(21/10/2009) 151 : Hoá đơn phí/ lệ phí cấp bằng, đăng bạ và công bố

Ngày hết hiệu lực: 11/06/2028

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu MỚI NHẤT năm 2021

Trên đây là toàn bộ nội dung về tra cứu nhãn hiệu Bệnh viên tâm thần Trung ương 1. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0833.102.102

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.