Thông tư số 30/2017/TT-BYT quy định hướng dẫn phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền được Bộ Y tế ban hành ngày 11/07/2017 và có hiệu lực từ ngày 28/08/2017.
Thuộc tính văn bản
Số hiệu: | 30/2017/TT-BYT | Loại văn bản: | Thông tư |
Nơi ban hành: | Bộ Y tế | Người ký: | Nguyễn Viết Tiến |
Ngày ban hành: | 11/07/2017 | Ngày hiệu lực: | 28/08/2017 |
Ngày công báo: | Đang cập nhật | Số công báo: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Còn hiệu lực |
Tóm tắt văn bản
Thông tư số 30/2017/TT-BYT hướng dẫn phương pháp chung chế biến các vị thuốc cổ truyền và phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền cụ thể.
Đối tượng cáp dụng là các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu có hoạt động chế biến các vị thuốc cổ truyền và tổ chức, cá nhân có liên quan.
- Ban hành phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền và hướng dẫn sử dụng đối với các vị thuốc cổ truyền quy định tại Phụ lục I và Phụ lục II ban hành kèm Thông tư; đang lưu hành tại Việt Nam nhưng chưa được quy định tại Phụ lục II.
Xem trước và tải xuống
Thông tin liên hệ
Luật sư X là đơn vị Luật uy tín; chuyên nghiệp, được nhiều cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin. Được hỗ trợ và đồng hành giải quyết khó khăn về mặt pháp lý của quý khách là mong muốn của Luật sư X. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ của luật sư X hãy liên hệ 0833102102
Câu hỏi liên quan
Theo quy định, đây là những nguyên liệu được dùng trong các giai đoạn của quá trình chế biến nhằm tăng thêm các tác dụng điều trị, hạn chế tác dụng không mong muốn, mùi vị khó chịu của vị thuốc.
– Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền
– Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Thanh tra Bộ, Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền và các đơn vị có liên quan trực thuộc Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan