Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL

Tháng Chín 22, 2021
Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL
326
Views

Tình trạng pháp lý

Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về việc tuyên truyền công tác bảo tồn; phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh; truyền hình do Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịch ban hành ngày 20/09/2021; và có hiệu lực từ ngày ký ban hành.

Số hiệu:2475/QĐ-BVHTTDLLoại văn bản:Quyết định
Nơi ban hành:Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịchNgười ký:Trịnh Thị Thủy
Ngày ban hành:20/09/2021Ngày hiệu lực:20/09/2021
Ngày công báo:Đang cập nhậtSố công báo:Đang cập nhật
Tình trạng:Còn hiệu lực

Xem trước và tải xuống Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống văn bản [66.50 KB]

Nội dung nổi bật của Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL

Ngày 20/9/2021; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định 2475/QĐ-BVHTTDL về việc tuyên truyền về công tác bảo tồn; phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh; truyền hình.

Theo đó, Vụ Văn hóa dân tộc chủ trì, phối hợp với các cơ quan; đơn vị có liên quan tổ chức tuyên truyền về công tác bảo tồn; phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh, truyền hình. Bên cạnh đó, kinh phí thực hiện trích từ nguồn ngân sách sự nghiệp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2021 cấp cho Vụ Văn hóa dân tộc qua Văn phòng Bộ.

Thông tin liên hệ Luật sư X

Trên đây Luật sư X đã cung cấp cho bạn thông tin về Quyết định 2475/QĐ-BVHTTDL.

Luật sư X là đơn vị Luật uy tín; chuyên nghiệp, được nhiều cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin. Được hỗ trợ và đồng hành để giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý của quý khách là mong muốn của Luật sư X. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ của luật sư X hãy liên hệ: 0833 102 102

Mời bạn xem thêm bài viết:

Nghị định 82/2019/NĐ-CP về nhập khẩu, phá dỡ tàu biển đã qua sử dụng

Nghị quyết 84/NQ-CP ban hành ngày 05/08/2021

Nghị quyết 94/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8 năm 2021

Câu hỏi thường gặp

Kinh phí tuyên truyền công tác bảo tồn, phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh, truyền hình được lấy từ đâu?

Căn cứ Quyết định 2475/QÐ-BVHTTDL thì Kinh phí thực hiện trích từ nguồn ngân sách sự nghiệp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2021 cấp cho Vụ Văn hóa dân tộc qua Văn phòng Bộ.

Mục đích của kế hoạch Tuyên truyền về công tác bảo tồn, phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh, truyền hình là gì?

Mục đích của kế hoạch nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về văn hóa dân tộc; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, các nghệ nhân,… Tuyên truyền, quảng bá giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số khu vực miền Trung, khu vực Đông Bắc và giá trị đặc sắc của nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày, Nùng và Thái,….

Yêu cầu của kế hoạch Tuyên truyền về công tác bảo tồn, phát huy dân ca, dân vũ truyền thống của các dân tộc thiểu số trên các kênh phát thanh, truyền hình như thế nào?

Yêu cầu cụ thể như sau:
– Việc xây dựng các chương trình tuyên truyền phải thiết thực, hiệu quả; bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, địa phương trong quá trình thực hiện chương trình theo đúng Kế hoạch;
– Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức, năng lực quản lý và tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật; đáp ứng yêu cầu về tuyên truyền nhiệm vụ chính trị; Động viên khích lệ đồng bào các dân tộc thiểu số bảo tồn, phát huy giá trị bản sắc văn hóa của dân tộc mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục
Quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.