Quyết định 2226/QĐ-BVHTTDL

Tháng Tám 4, 2021
149
Views

Tình trạng pháp lý

Quyết định 2226/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin tuyên truyền phòng; chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ban hành ngày 03/08/2021 và có hiệu lực từ ngày ký ban hành.

Số hiệu:2226/QĐ-BVHTTDLLoại văn bản:Quyết định
Nơi ban hành:Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịchNgười ký:Trịnh Thị Thủy
Ngày ban hành:03/08/2021Ngày hiệu lực:03/08/2021
Ngày công báo:Đang cập nhậtSố công báo:Đang cập nhật
Tình trạng:Chưa có hiệu lực

Xem trước và tải xuống Quyết định 2226/QĐ-BVHTTDL

Nội dung nổi bật của Quyết định 2226/QĐ-BVHTTDL

Ngày 03/8/2021; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ra Quyết định 2226/QĐ-BVHTTDL; về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin; tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo đó, nội dung công tác tuyên truyền phòng; chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bao gồm: Tuyên truyền các chủ trương; quan điểm; giải pháp chỉ đạo của Bộ Chính trị; Ban Bí thư; Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Tuyên truyền về các giá trị nhân văn; truyền thống tốt đẹp của dân tộc; chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau; Biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt trong việc tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19;…

Bên cạnh đó; Bộ giao Cục Văn hóa cơ sở tổ chức triển lãm tranh cổ động tấm lớn về đề tài phòng; chống dịch bệnh COVID-19 tại một số địa phương. Đồng thời; ấn hành và phát hành một số mẫu tranh cổ động về đề tài phòng; chống dịch bệnh COVID-19 gửi về các địa phương phục vụ công tác tuyên truyền tại cơ sở;…

Thông tin liên hệ Luật sư X

Luật sư X là đơn vị Luật uy tín, chuyên nghiệp; được nhiều cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin. Được hỗ trợ và đồng hành để giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý của quý khách là mong muốn của Luật sư X.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0833102102

Câu hỏi thường gặp

Thời gian thực hiện Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch?

Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được triển khai thực hiện trong năm 2021.

Mục đích của Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là gì?

Mục đích của Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin; tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là:
– Nhằm tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật, giải pháp chỉ đạo của Nhà nước, Chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19,…
– Tăng cường nhận thức xã hội về lối sống tôn trọng pháp luật, kỷ luật, kỷ cương,…
– Thông qua các hoạt động tuyên truyền cổ động, triển lãm, văn hóa, văn nghệ, điện ảnh… góp phần động viên toàn dân lan tỏa các thông điệp, hiệu ứng tích cực, tạo sự tin tưởng, đồng lòng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Yêu cầu của Kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là gì?

Yêu cầu của Kế hoạch cụ thể như sau:
a) Phát huy vai trò của đội ngũ văn nghệ sĩ trong sáng tác, tuyên truyền cổ động, dẫn dắt, tạo tâm lý tích cực; khích lệ, cổ vũ tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ, hỗ trợ của người dân, cộng đồng và xã hội trong việc tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
b) Chỉ đạo, hướng dẫn xây dựng và tổ chức các hoạt động thông tin, cổ động, văn hóa, văn nghệ, triển lãm, điện ảnh… phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh; tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm nhằm tạo không khí lạc quan, tin tưởng trong quần chúng nhân dân; đồng thời lan tỏa các thông điệp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhanh chóng, rộng khắp.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục
Quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.