Doanh nghiệp

  1. Home
  2. Docs
  3. Doanh nghiệp
  4. Biểu mẫu
  5. Phụ lục II-14 ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT

Phụ lục II-14 ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT

Phụ lục II-14 ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT được dùng khi doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư có nhu cầy bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp. Vậy nội dung biểu mẫu này như thế nào? Hãy cùng Luật Sư X tìm hiểu ngay sau đây.

Trình tự, thủ tục

Khi đăng ký, thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp có trách nhiệm bổ sung thông tin còn thiếu về số điện thoại của doanh nghiệp trong hồ sơ. Trường hợp doanh nghiệp không bổ sung thông tin về số điện thoại thì hồ sơ đăng ký; thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp được coi là không hợp lệ.

Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung thông tin về số điện thoại, số fax, email, website; địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính; thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo; cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Xem trước và tải xuống

Mẫu giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương – Phụ lục II-14 ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT

Xem thêm: Mẫu Giấy đề nghị cấp đổi sang Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế

Mời bạn đọc tham khảo: Điều kiện thành lập doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp mới nhất

Thông tin liên hệ Luật Sư X

Luật sư X là đơn vị Luật uy tín; chuyên nghiệp; được nhiều cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin. Được hỗ trợ và đồng hành để giải quyết những khó khăn về mặt pháp lý của quý khách là mong muốn của Luật sư X.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn; giúp đỡ của Luật sư X hãy liên hệ 0936128102

Tags
Was this article helpful to you? Yes 1 No

How can we help?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.