Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây

Tháng Tư 14, 2021
dịch vụ Luật sư tranh tụng
196
Views

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn cùa Luật Sư X – Nơi có dịch vụ Luật sư tranh tụng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng là một mô hình dịch vụ không thể thiếu đối với bất cứ ai đang có vấn đề liên quan tới nhân thân và tài sản; cần được pháp luật bảo vệ. Bởi quyền và lợi ích của mỗi cá nhân là thứ quan trọng nhất mà ai cũng cần phải bảo vệ. Đối với những vụ việc phức tạp thì việc tư vấn pháp luật thông thường lại không đáp ứng đủ được mục đích của nó. Mà vấn đề này lại phải nhờ đến những người luật sư tranh tụng đầy kinh nghiệm thì mới có thể giải quyết được.

Hiểu được rõ tính cấp thiết này, Luật sư X xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây; để hỗ trợ và thay mặt khách hàng trong quá trình tranh tụng; nhằm đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Hãy liên hệ với Luật sư X khi có nhu cầu : 0833 102 102

Những điều cần biết về Luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây.

Tranh tụng là các hoạt động tố tụng được thực hiện bởi các bên tham gia tố tụng (bên buộc tội và bên bị buộc tội) có quyển bình đẳng với nhau trong việc thu thập, đưa ra chứng cứ để bảo vệ các quan điểm và lợi ích của mình, phản bác lại các quan điểm và lợi ích của phía đối lập. Trong quá trình tranh tụng; Luật sư sẽ là người đưa ra những lý lẽ sắc bén nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thân chủ; nhưng vẫn đảm bảo được tính tuân thủ pháp luật. Do đó, Luật sư tranh tụng luôn được khách hàng tìm tới bởi lẽ:

  • Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp; đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc; lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.
  • Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.
  • Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với Kiểm sát viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.  Hai bên tham gia tố tụng sẽ bảo vệ ý kiến, luận điểm của mình; bác bỏ ý kiến, luận điểm của phía bên kia. Nó được thực hiện dưới sự điều khiển, quyết định của Toà án với vai trò trung gian, trọng tài.
  • Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.Tây

Vì sao cần Luật sư tranh tụng?

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất; trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án; vừa có thể bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội; và chống oan sai.

Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có; và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản là: buộc tội; bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài“; xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh“; đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ. Chính vì vậy mà dịch vụ Luật sư tranh tụng là cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với những cá nhân có nhu cầu bào chữa nhằm tránh oan sai trong quá trình xét xử. Hãy liên hệ ngay với luật sư X để sử dụng dịch vụ tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây của Luật sư X?

Tại Luật sư X, với đội ngũ luật sư có những ưu điểm nổi bật như sau:

Có trình độ và chuyên môn nghề nghiệp

Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật sư X luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào. Họ sẽ phải trải qua quá trình đào tạo tiêu chuẩn; đạt đủ các điều kiện khắt khe mà công ty đưa ra đối với một luật sư cần phải có. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của Luật sư X trong quá trình tranh tụng trước Tòa án.

Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo

Khách hàng khi chi trả chi phí luôn mong muốn nhận được một dịch vụ có chất lượng; thái độ phục vụ tốt. Hiểu được mong muốn đó, Luật sư X luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị; lắng nghe khách hàng; phục vụ khách hàng một cách tận tình. Làm việc hết sức mình để có thể giúp thân chủ có kết quả tốt nhất trong quá trình tranh tụng.

Có chi phí hợp lý

  • Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng Thị xã Sơn Tây của Luật sư X phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Tùy thuộc vào tính chất và mức độ nguy hiểm của vụ việc; cũng như là trong quá trình phân tích và thu thập chứng cứ liên quan; mà chúng tôi sẽ đưa ra con số hợp lý.
  • Luật sư X chúng tôi được thành lập nhằm mong muốn mang đến cho thân chủ có điều kiện tốt nhất trong quá trình tranh tụng tại các phiên tòa xét xử; đặc biệt là nhằm gỡ tội và tránh oan sai để trả lại tự do, danh dự cho thân chủ. Do vậy mà chi phí chúng tôi nhận được chủ yếu để chi trả công sức cũng như quá trình đi lại. Còn không chúng tôi đều mong muốn có thể giúp đỡ và hỗ trợ thân chủ hết mức có thể.

Hỗ trợ thuận tiện

Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng; chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí; thời gian và cử Luật sư hỗ trợ.

Cam kết chất lượng dịch vụ Luật sư tranh tụng.

Với tôn chỉ “Mang Luật sư đến ngay tầm tay bạn“; Luật sư X cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây. Bên cạnh đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý; đảm bảo thực hiện công việc đúng theo quy định pháp luật; đúng lương tâm, đạo đức hành nghề của một luật sư; chúng tôi còn mang đến sự hài lòng và an tâm đến quý khách hàng.

Không chỉ thế, dịch vụ luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây của Luật sư X luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình; cống hiến tri thức pháp luật đến khách hàng; mang lại hiệu quả công việc; tạo ra điều kiện để giúp cho thân chủ có được trạng thái tốt nhất trong quá trình xét xử.

Rất vui được làm việc cùng Quý khách hàng!

Liên hệ với Luật sư X để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ dịch vụ luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây: 0833.102.102.

Xem thêm: Dịch vụ Luật sư tư vấn tại Thị xã Sơn Tây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.