Dịch vụ luật sư tranh tụng tại huyện Gia Lâm tốt nhất 2021

Tháng Tư 16, 2021
Dịch vụ luật sư tranh tụng
157
Views

Nhu cầu hỗ trợ pháp lý của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là dịch vụ luật sư tranh tụng. Để sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật Sư X mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Gia Lâm thích hợp cho những khách hàng đang sống và làm việc tại đây. Giúp khách hàng được tư vấn thuận tiện và tích kiệm chi phí di chuyển hơn. Để hiểu rõ về dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Sư X mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần có dịch vụ luật sư tranh tụng?

Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất, vì:

 • Tìm ra sự thật khách quan của vụ án;
 • Bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội;
 • Chống oan sai.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có; và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản là: buộc tội; bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài“; xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh“; đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại Gia Lâm tốt nhất.

Khách hàng cần dùng dịch vụ luật sư tranh tụng vì sao?

Tranh tụng là nơi để:

 • Luật sư thể hiện quan điểm của mình; đưa ra lý lẽ sắc bén;
 • Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thân chủ;
 • Đảm bảo được tính tuân thủ pháp luật.

Khách hàng tìm đến luật sư tranh tụng bởi lẽ:

 1. Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp; đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc; lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.
 2. Luật sư tranh tụng sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.
 3. Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với công tố viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.
 4. Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.

Tại sao bạn nên chọn DV luật sư tranh tụng tại Gia Lâm của Luật Sư X?

Có trình độ, chuyên môn:

Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật sư X luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào. Khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn như trải qua quá trình đào tạo; tiếp xúc vụ việc thực tế;… mới được Luật sư X cho phép tư vấn trực tiếp với khách hàng; và tiến hành tham gia tranh tụng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật sư X.

Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo:

Khách hàng khi chi trả chi phí dịch vụ luôn mong muốn nhận được một dịch vụ có chất lượng; và thái độ phục vụ tốt. Hiểu được mong muốn đó, Luật sư X luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị; lắng nghe khách hàng; phục vụ khách hàng một cách tận tình.

Có chi phí hợp lý:

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư X phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc; và khoảng cách địa lý của khách hàng.

Hỗ trợ thuận tiện:

Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng; chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí; thời gian và cử Luật sư hỗ trợ. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email; hoặc Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0833.102.102.

Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng tại Gia Lâm như thế nào?

Mức phí dịch vụ luật sư tranh tụng tại Gia Lâm được xác định thông qua từng vụ việc. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp; đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Luật sư X sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng; nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ; và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận.

Luật Sư X cam kết về chất lượng

Với tôn chỉ “Mang Luật sư đến ngay tầm tay bạn“; Luật sư X cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ luật sư tranh tụng.

Luật sư tranh tụng tại Gia Lâm của Luật sư X cam kết:

 1. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý;
 2. Đảm bảo thực hiện công việc đúng theo quy định pháp luật;
 3. Đảm bảo đúng lương tâm, đạo đức hành nghề của một luật sư;
 4. Chúng tôi còn mang đến sự hài lòng và an tâm đến quý khách hàng.

Không chỉ thế, dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư X luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình; cống hiến tri thức pháp luật đến khách hàng; mang lại hiệu quả công việc cho khách hàng.

Mời bạn đọc xem thêm:

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Thị xã Sơn Tây

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại quận Hoàng Mai

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của bạn?

Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0833.102.102; hoặc gửi email trước theo địa chỉ: [email protected] để Luật sư đánh giá; và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Luật Sư X có những dịch vụ gì?

Luật Sư tư vấn
Luật Sư tranh tụng
Dịch vụ ly hôn
Đăng ký bảo hộ
Xác nhận độc thân
Trích lục khai sinh
Đổi tên khai sinh
Tạm ngừng, giải thể Doanh nghiệp
Thủ tục cấp giấy phép game
Thủ tục cấp giấy phép flycam

Sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng khi nào?

Khách hàng tìm đến luật sư tranh tụng bởi lẽ:
– Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp; đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc; lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.
– Luật sư tranh tụng sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.
– Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với công tố viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.
– Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.